Bức xúc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Bài viết trong lúc bức xúc… (lời lẽ không hay xin bỏ qua)…………….

 

Mấy bữa táo không post truyện cho mn là vì táo đi Cát Bà, buổi tối 10h pama mới lên kế hoạch và sáng sớm hôm sau đi luôn nên không kịp post cái thông báo, hix. Tối muộn hôm qua mới về đến nhà trong tâm trạng bực bội.

 

Chuyện là, nhà táo nhờ chị họ ở HP mua cho vé khứ hồi ra đảo Cát Bà. Đến Cát Bà, quả thật rất đẹp, đảo có khác, tràn ngập màu xanh của cây cối và biển rộng. Không khí rất trong lành, cảnh quan còn rất tự nhiên, bãi biển có hơi bé nhưng mà nước siêu sạch, xuống không muốn lên. Bạn nào muốn đi nghỉ mát ở Cát Bà là một lựa chọn lý tưởng.

 

Đấy, trở lại chuyện bức xúc. Vụ vé tàu. Vé của hãng Mekong Hoàng Yến, đi từ Cát Bà đến Bến Bính HP, trên vé ghi 14h30 tàu chạy. 14h5 có mặt ở bến và rất “hay” là tàu đã chạy rồi. Người bán vé ở đó bảo là “vì bọn biên phòng nó đuổi nên tàu mới phải chạy sớm” (mọi người thấy lý do này tin nổi không?????????????!!!!!!!!!!!!!!!!!). Nhà táo đã lên sẵn kế hoạch nên khá khó chịu với cái lý do ý, và không chỉ nhà táo mà lúc ấy cũng còn khoảng 20 người nữa cũng bị “lỡ tàu” vì lý do đó. Hỏi thăm xem bên mekong hoàng yến giải quyết thế nào, xem có trả vé được không, bà bán vé không cho trả, vé lỡ thì đi mà hỏi người đã bán cho ý. Papa táo bực mình hỏi cùng là một hãng mà không trả luôn được à?? Bà bán vé đó nói không và bảo mọi người tự bỏ tiền mua vé tàu khác mà về, nếu không thì đợi chuyến sau lúc 16h30, còn vé thì đi đòi người bán trả tiền.

 

Vì sợ lỡ việc nên nhà táo mua luôn vé tàu hãng khác để về HP, nhờ chị họ trả vé đòi tiền. Hôm nay lên mạng tìm hiểu hãng ý, thâý có một bài chê dịch vụ của hãng không tốt không đảm bảo an toàn, hơhơ táo…nghĩ đến vụ nhà mình mà bức xúc… lại nhận điện thoại của chị họ, chị bảo người ta chỉ chấp nhận trả 50% tiền vé…………………… Táo điên suốt từ lúc đó đến giờ, làm ăn như thế đấy!!!!!!!!!!!!!!!!! Bức xúc không chịu nổi, chỉ biết tưởng tượng cảnh mình gặp được cái bà tống giám đốc bên mekong hoàng yến rồi tát tát cho bà ý vài phát, đè cho chết luôn……………aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa………………….

 

Kêu ca một hồi cũng đỡ bực, haizzz. cơ mà vẫn còn tức, đồng chí nào có ý định đi tàu cánh ngầm ra Cát Bà nhớ chừa mặt cái hãng mekong hoàng yến đó ra nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

À, mai táo post tr, tối nay đang edit cấp tốc!!

 

Advertisements

9 thoughts on “Bức xúc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  1. Tội Táo ^^” nhưng lúc đó nếu lập biên bản sai phạm được thì mới có thể khiếu nại lên về việc làm ăn tắc trách của hãng. Mà nhiều khi hãng nó có nhận sai rồi nó cũng chỉ xin lỗi chứ chả thèm bồi thường đâu. Tiền mà, ăn vào thì dễ, ói ra thì khó ^^’

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s